News

title-background

(Tiếng Việt) BAP-Ventures Tìm kiếm startup cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ sử dụng Blockchain

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Tự hào là công ty outsourcing duy nhất lọt vào danh sách Top Fintech Việt Nam và là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam phát triển phần mềm, ứng dụng bằng công nghệ blockchain, bao gồm các dịch vụ:

Phát hành token: Bằng các mạng public như bitcoin, ethereum, stellar.. Dùng smartcontract hoặc non-smartcontract.

Hệ thống giao dịch: Chúng tôi từng hoàn thành 4 dự án sàn điện tử ở các nước khác nhau, đã được cấp phép sau khi vượt qua các vòng kiểm tra gắt gao của luật pháp. Bảo mật hoá thông tin cá nhân, thực hiện Cost & Scale-Up trên hệ thống Kubernetes sử dụng AI.

Xây dựng mạng nội bộ (private network): Đây là điểm khác biệt chính của chúng tôi so với các công ty chỉ sử dụng mạng public, BAP còn có khả năng xây dựng mạng blockchain từ bước tạo thuật toán đồng thuận, dựng server full node,…

BAP đã sở hữu các dự án thực tế như: BAP C.o.i.n, BTC Giao dịch, Smart Trading ARB, Trình quản lý tài sản tiền tệ/ tài sản kỹ thuật số, Smart Funding,…

Hiện tại BAP Ventures đang tìm kiếm các startup về blockchain để đầu tư. Nếu bạn sở hữu một startup chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ sử dụng blockchain thì hãy liên hệ ngay cho BAP Ventures để chúng tôi có thể trở thành nhà đầu tư và đối tác của bạn.

Contact:

Ms Đặng Thị Bích Tuyên (Trưởng phòng đầu tư BAP Ventures)

Email: tuyendtb@bap.jp

Fanpage: BAP Ventures