News

title-background

(Tiếng Việt) [BAP GROUP X FENIKAA-X]: Hợp tác ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và blockchain

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 ベトナム語 のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Ngày 26/03/2021, Hội thảo quốc tế “Công nghệ tự hành và Giao thông thông minh” lần đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức bởi Tập đoàn Phenikaa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại Hội thảo, Tập đoàn Phenikaa chính thức giới thiệu Xe tự hành thông minh cấp độ 4 “Made-in-Vietnam” đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội do chính đội ngũ các nhà khoa học, các chuyên gia của Tập đoàn nghiên cứu phát triển và đưa vào ứng dụng, xe tự hành tạo được tiếng vang và thu hút sự chú ý đối với giới chuyên môn, các khách mời tham dự hội thảo cũng như cộng đồng xã hội.

bap group và fenikaa x

BAP Group cũng đã vinh dự tham gia hội thảo cũng như trực tiếp ký kết biên bản ghi nhớ MOU (Memorandum of Understanding), khởi đầu cho việc hợp tác ứng dụng công nghệ AI & Blockchain. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ tạo nên tính đột phá trong các sản phẩm mới, mang tính năng và chất lượng vượt trội cho thị trường cũng như thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp tự hành.

Xe tự hành thông minh Phenikaa

Xe tự hành thông minh Phenikaa được phát triển với mục tiêu tối ưu lợi ích cho người dùng, sở hữu những tính năng thông minh vượt trội, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và hầu hết các công nghệ tiên tiến trên thế giới như bản đồ 2D/3D, cảm biến Lidar, SLAM, học máy, học sâu…. Đây cũng là một trong các mẫu xe tự hành với các giải pháp thông minh ít có trên thế giới, thân thiện với môi trường khi chạy bằng điện, sở hữu các tính năng tự hành cấp độ 4 theo tiêu chuẩn được xây dựng bởi Hiệp hội Kỹ sư Xe hơi (SAE), trong đó cấp độ 5 là cấp độ cao nhất trong tiêu chuẩn này, với gần 40 tính năng thông minh chia ra làm 04 nhóm hệ thống: Hệ thống kiểm soát làn xe chạy; Hệ thống an toàn, Hệ thống nhận diện, và Hệ thống điều khiển thông minh.